BÍ MẬT– TRAFFIC

Hoạt động trong ngành Sản Xuất – Thương Mai Dịch vụ. Mặt hàng chính của Công ty mình là những sản phẩm về túi Cotton, túi cán màng, túi Vải Không Dệt, Túi dù, túi nylon tự hủy và cả túi giấy…, nói chung là quá trời các loại túi ,  Đối tượng khách hàng chính là các Doanh Nghiệp, họ đặt hàng quanh năm theo SKU. Hầu như giai đoạn này, tụi mình không quan tâm nhiều đến việc tìm kiếm thêm khách hàng, vì với từng ấy Khách hàng Doanh Nghiệp mình có được là đã kín lịch sản xuất rồi. Công việc hàng ngày cũng được gọi là ÊM TRÔI; thu nhập rủng rỉnh, mọi việc rất ổn định nên mình lơ là việc cần có thêm khách hàng mới.

Cho đến năm 2019-2021; tụi mình gọi là ” Giai đoạn mắt nâu của Thế Giới” . Mọi thứ xáo trộn, khách hàng thưa dần những đơn đặt hàng do không còn đủ ngân sách sử dụng bao bì như mọi năm, giá cả thì cạnh tranh khốc liệt, thị trường dần hẹp lại. Việc duy trì kinh doanh ở giai đoạn này phải nói là đau cái đầu và rất áp lực. Rồi tụi mình ngồi lại tìm kiếm thêm sản phẩm cho thương mại để tăng thêm nguồn thu cho Doanh Nghiệp, nhưng tệp khách hàng hiện có thì không phù hợp với ngành nghề mới của mình. Loay hoay tìm giải pháp, đào xới kiến thức trên internet, học các kiểu… vẫn chưa giải quyết được vấn đề của tụi mình. Cho đến khi mình được đọc và nghiền quyển sách này của Ông Russell Brunson ” BÍ MẬT TRAFFIC “ mọi thứ vỡ òa, đây là chìa khóa mở ra tất cả bí mật . 

Cơn Bão Tiền đến rồi đây !

Xin tri ân Tác Giả và biết ơn Dịch Giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã đem Bộ Sách giá trị này về Việt Nam giúp cho các Startup làm đúng ngay từ đầu, giảm được rất nhiều chi phí cho Doanh nghiệp mình.

TRỌN bỘ 3 QUYỂN " BÍ MẬT" CỦA rUSSELL bRUNSON ĐÂY NHÉ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *