cropped-ThienMinhBookLogo.png
Logo-web-1

Chúng tôi đã nhận được đăng ký của bạn

VÀ NGAY BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ ĐẶT CUỐN SÁCH MỚI CỦA TÁC GIẢ JOE VITALE

Triệu Phú Thức Tỉnh

Bí Kíp Để Khơi Dòng Suối Nguồn Thịnh Vượng Trong Tâm Thức
Dr. Nguyễn Duy Cương và Nguyễn Phúc Quang Ngọc dịch

Thông tin đặt hàng

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Triệu Phú Thức Tỉnh - Joe Vitale  × 1 268,000.00
Tạm tính 268,000.00
Tổng 268,000.00
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.

BẠN CÓ MUỐN ĐẶT THÊM: BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU 298.000Đ
Cuốn sách Bán Hàng Cho Người Giàu - tác giả Dan Kennedy giúp bạn GIẢI MÃ những nhu cầu của Người GIàu và cách thức tiếp cận và bán hàng cho họ

Trong cuốn sách Triệu Phú Thức Tỉnh này, bạn sẽ được học về 03 Bí Mật mà những Triệu Phú Thức Tỉnh đã khám phá và thay đổi cuộc sống của họ để từ một người bình thường đã trở thành một người có ý nghĩa và đạt được cuộc sống sung túc, trọn vẹn về mọi mặt

Nguyễn Phúc Quang Ngọc Dịch Giả

Bí Mật #1: Phát hiện những mô thức suy nghĩ sai lầm, hạn chế khiến bạn chưa đạt được cuộc sống thực sự mà bạn khao khát và xứng đáng.

Bí Mật #2: Công thức Bí Mật kết nối giữa Tâm Hồn và Tiền Bạc và những động cơ giúp một người bình thường trở thành một Triệu Phú Thức Tỉnh 

Bí Mật #3: Công thức Bí mật giúp bạn liên tục phát triển, mở rộng, đổi mới bản thân để gia tăng giá trị và nâng cao sự giàu có.

LỜI TỰA TỪ DỊCH GIẢ

Bạn đang trăn trở, hoang mang, áp lực, stress? Bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới?

Bạn gặp bế tắc với vấn đề bởi số tiền ít ỏi kiếm được gây ra mà thôi.

Thật vậy! Bạn cần bao nhiêu phần trăm bộ não để kiếm ra thu nhập thụ động hàng tháng?

Sự thật là chúng ta mệt mỏi và căng thẳng vì phải xoay sở với các vấn đề bởi thu nhập thấp tạo ra. Thử tưởng tượng nhé, để làm ra thu nhập ít ỏi bạn chỉ sử dụng khối lượng não bằng quả nho. Nhưng, để giải quyết các vấn đề do thu nhập thấp gây ra bạn phải dùng khối lượng não bằng quả bưởi.

Vậy bạn có biết mình thực sự đang mê hay đang tỉnh?

Tác giả đã mất 30 năm kinh nghiệm để đúc kết nên những kiến thức quý báu này…

Dr. Nguyễn Duy Cương - Dịch Giả

Về phần tôi! Tôi muốn nói với bạn rằng: Phải mất nhiều năm nghiên cứu, học hành và ứng dụng tôi mới giác ngộ ra những kiến thức như cuốn sách đề cập. Vì vậy, bạn thực sự may mắn khi đang sở hữu cuốn sách quý giá này.

Để giác ngộ…

Cuốn sách này chính xác là những gì đã giúp tôi thức tỉnh được như ngày hôm nay. Vì vậy tôi khuyên bạn…

Cuốn sách này không cho bạn giải pháp để thoát các món nợ, không giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải, không chỉ cho bạn kiếm được bao nhiêu tiền sau khi đọc, cũng không làm cho bạn giàu lên nhanh chóng… Nhưng chắc chắn! Cuốn sách sẽ đánh thức khả năng tiềm ẩn bên trong bạn!

Cuốn sách này sẽ khiến bừng tỉnh từ trong tâm thức, giúp bạn khám phá ra tài năng của bản thân, ý nghĩa cuộc sống và bạn sẽ nhận ra rằng: Thế Giới và Vũ trụ này rất cần bạn! Đồng minh của bạn chính là Vũ trụ hào phóng và luôn ủng hộ bạn. Bạn sẽ thực sự tỉnh thức trong đam mê! Bạn sẽ tìm thấy ông chủ của chính mình!

Từ nghèo đến giàu là một quá trình.

Thành công là một hành trình chứ không phải điểm đến!

Đừng cố gắng mô phỏng người giàu bằng cách mặc giống họ, đi xe giống họ, sành điệu, thời thượng giống họ hay thậm chí làm giống họ. Người giàu sở hữu những thứ mà người nghèo không có thậm chí không biết.

Đó là một TÂM HỒN PHONG PHÚ và THỊNH VƯỢNG.

Những giá trị bên trong bạn sẽ được bừng tỉnh. Đặc biệt, cuốn sách chỉ cho bạn những cách thức chữa lành vết thương trong tâm trí, làm phong phú và giàu có tâm hồn bạn: More Soul – More Money.

Vâng ý tôi là: “Nhà không có gì đáng giá bởi đầu không có gì đáng giá”

Hãy thức tỉnh để sống cuộc sống mà bạn mơ ước! Bởi vì bạn xứng đáng!

Bác sĩ – Doanh nhân Nguyễn Duy Cương

Sáng lập Cửa Sổ Vàng

LỜI TỰA TÁC GIẢ

Đây là công trình tâm huyết của tôi. Quyển bí kíp này tôi phải dành đến 30 năm để hoàn thành. Trong tất cả những điều tôi đã từng dạy và chia sẻ cho mọi người, đây là điều tôi tâm đắc nhất.

Trở thành Triệu Phú Thức Tỉnh – đây không chỉ là quá trình xây dựng tương lai, vươn đến đỉnh cao, và thành công cả về tài chính và tinh thần, mà đây là bí kíp cho tương lai của chúng ta. Khi bạn thức tỉnh được Triệu Phú trong mình, điều bạn đạt được sẽ vượt xa những thành công của một cá nhân riêng lẻ. Bạn sẽ có thể mang lại cho thế giới những điều nó đang cần nhất. Bạn sẽ là nguồn động lực cho những điều tốt đẹp và những thay đổi tích cực. Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt. Và để làm được như vậy, thì bạn cần phải thành công cả về tài chính lẫn tinh thần. Khi thức tỉnh được Triệu Phú trong mình, bản thân bạn sẽ trở thành một nguồn năng lượng cho những điều tốt đẹp khác. Bạn cần phải phát triển, để từ đó mang lại lợi ích cho tất cả.

Thế giới cần có bạn để thành công.

Dù sẽ có những người nói về SỰ TỐT ĐẸP của cái nghèo, nhưng sự thật là con người phải giàu có thì mới thực sự tận hưởng được cuộc sống đủ đầy và thành công. Không ai có thể đạt đến đỉnh cao về tài năng hay tâm hồn mà không cần đến nhiều tiền cả. Để mở cửa tâm hồn và phát triển tài năng, con người phải sử dụng nhiều thứ, và nếu không có tiền thì họ sẽ không thể mua được những thứ ấy.

––Wallace Wattles, trong cuốn The Science of Getting Rich 

Giới thiệu

Triệu phú thức tỉnh

"Bí kíp để khơi dòng suối nguồn thịnh vượng trong tâm thức"

Joe Vitale - Tác giả cuốn sách

Bên Trong Cuốn Sách Đặc Biệt Này, Dưới Đây Là Một Vài
Bí Mật Mà Bạn Sẽ Nhận Được

Nếu bạn đang muốn tìm được con đường làm giàu hiệu quả, ý nghĩa và bền vững nhất. Thì bạn đang đứng trước cơ hội đó. Hãy đọc cuốn sách này và bạn sẽ khám phá ra con đường mà các Triệu Phú Thức Tỉnh đã đi qua, bạn sẽ biết chính xác họ đã làm gì cả “bên trong” và “bên ngoài” và học cách áp dụng cho chính bản thân bạn…

Bạn phân vân không biết đúng hay sai khi nghe mọi người nói: Tiền bạc là cội rễ của mọi điều xấu xa, Tiền là kẻ phá hoại đáng sợ, Tiền không mua được hạnh phúc (Trang 3)

Chúng ta đang ở trong một trận chiến với tiền bạc. Chúng ta không biết trận chiến này bắt đầu từ khi nào, hay thậm chí vì sao nó bắt đầu. Chỉ là ta cảm thấy mình cần phải chiến đấu chống lại nó. Đây là một trận chiến vì chính nghĩa, bởi vì chúng ta quan trọng hơn tiền bạc. (Trang 4)

Chúng ta mong muốn sở hữu tiền, nắm giữ nó, ăn mừng vì nó. Ta mơ về cái túi căng phòng, ta thèm khát sự tự do mà tiền có thể mang lại. Ta ngưỡng mộ nó bất chấp hậu quả nó có thể đem đến, chúng ta vui mừng khi kiếm được nó, chúng ta khóc khi đánh mất nó, ghen tỵ với người sở hữu nó (Trang 5)

Chúng ta đều ở trong một mối quan hệ với tiền bạc, dù bạn muốn thừa nhận điều này hay không? Chuyện này sẽ không kết thúc. Nó sẽ không biến mất. Chúng ta sống với tiền và tiền sống với chúng ta. Vậy nhưng chúng ta vẫn cứ chiến đấu, và chiến đấu và chiến đấu liên miên, vật lộn không ngừng nghỉ (Trang 6)

Có một bộ phận nhỏ những người sở hữu tiền, nắm giữ tiền và không cần tiền. Những người đó sống trong giàu sang và có được mọi thứ họ muốn. Mọi thứ bao gồm cả mục đích, sứ mệnh. Đây là những người đã nếm trải được thành công sâu sắc và tiền bạc là thứ họ ít đam mê nhất. (Trang 7)

Họ không mê đắm nó, cũng không căm ghét nó. Họ không chiến đấu với nó, cũng không vật lộn vì nó. Họ điều khiển nó, nhưng vẫn tôn trọng nó. Họ không chiến đấu vì nó, nhưng dùng nó để cho đi. Và bằng cách nào đó, họ vẫn liên tục kiếm được tiền (Trang 7)

Sự thật chung của cả Vũ trụ… Sự mê đắm tiền bạc là cội rễ của mọi điều xấu xa… Những Triệu Phú Thức Tỉnh không mê đắm tiền bạc. Họ sử dụng nó. Họ trân trọng nó. Họ tận dụng nó…nhưng họ Không mê đắm nó. (Trang 15)

Thực ra thì, hiện nay đang tồn tại một phương pháp kết nối và tương tác với tiền bạc hợp lý hơn – đây cũng là phương pháp mà một bộ phận nhỏ dân số hiểu và thực hiện được. Những người có tầm nhìn và những người mong muốn đem lại điều tốt đẹp cho xã hội – họ đang sống theo phương pháp lý tưởng ấy. (Trang 17)

Động cơ của họ không phải là sự ham mê tiền bạc, mà là một tầm nhìn kiên định. Khát khao của họ không phải là có nhiều tiền hơn, mà là chia sẻ đam mê của mình. Điều giúp họ kiên định không phải là những vật chất mang đến cho họ sự thoải mái, mà là mục đích của họ. Thứ dẫn lối cho họ không phải là những món đồ hào nhoáng hay những thứ đồ chơi bóng bẩy, mà là niềm tin về một sứ mệnh (Trang 23)

Những Triệu Phú Thức Tỉnh đều mang trong tâm trưởng mình một ý niệm tinh thần mạnh mẽ. Ý niệm tinh thần ấy đối với mỗi người sẽ mang một hình thái khác nhau… Có thể họ kết nối bản thân đến một sức mạnh nào đó cao hơn, hoặc cũng có thể họ cảm nhận được một sức mạnh vượt lên chính bản thân họ.(Trang 23)

Những Triệu Phú Thức Tỉnh không chỉ đơn thuần là những người có tâm hồn tốt đẹp. Triệu Phú Thức Tỉnh là những con người có tâm hồn tốt đẹp và biết sử dụng tiền bạc như một công cụ để thực hiện sứ mệnh của mình (Trang 24)

Tiền bạc là một cái phễu có thể dẫn ánh sáng thuần khiết từ một tâm hồn đến với thế giới thực tế, và tạo ra những kết quả thực sự (Trang 24)

Đam mê là những cảm xúc mạnh mẽ, rạo rực bùng lên trong chúng ta. Đó là khao khát sâu sắc nhất của ta. Mục đích không chỉ là những thứ ta muốn có, mà phải là thứ giúp ta giải thích được sự tồn tại của mình trên đời. Và sứ mệnh là một mục đích sâu sắc được dẫn lối bởi đam mê. Đó là động lực của chúng ta (Trang 25)

Và Đó Chỉ Là Một Vài Điểm Nhấn Trong 25 trang đầu trong số hơn 300 trang của cuốn sách

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT
TẶNG NGAY KHÓA HỌC ỨNG DỤNG LUẬT HẤP DẪN

Và tôi muốn dành tặng cho bạn khóa học mà tôi đã “Đúc rút” toàn bộ những hiểu biết và kinh nghiệm của tôi về Bí Mật để bạn có thể học và áp dụng khi mua Triệu Phú Thức Tỉnh.

Khóa  học trị giá 1.980.000đ nhưng bạn được nhận MIỄN PHÍ.

Phần 1: Quy luật tự nhiên

 Vận dụng bí mật cho bản thân như thế nào?

 Muốn tin thì phải hiểu

 •  Luật hấp dẫn
 •  Luật tập trung
 •  Luật cho – nhận (nhân quả)
 •  Luật cân bằng
 • Luật nhất quán
 • Luật trong ngoài

Phần 2: Ứng dụng luật hấp dẫn

3 bước ứng dụng luật hấp dẫn

Làm rõ yêu cầu của bạn

 • Hãy tin tưởng
 • Hãy sẵn sàng đón nhận
 • Hãy hào hứng và biết ơn

Phần 3: Bí mật đằng sau bí mật

Khám phá bí mật đằng sau bí mật

Chìa khóa đạt được mong muốn của bạn

 • Trường năng lượng tiềm ẩn
 • Năng lượng tiềm ẩn bí ẩn đằng sau mọi thành công
 • Chìa khóa của hạnh phúc
 • Tổng kết bài học

 

BONUS

Ưu đãi và số lượng có hạn

Nếu bạn muốn xây dựng một cuộc sống giàu có và thịnh vượng, Triệu Phú Thức Tỉnh là cuốn sách dành cho bạn. Và ngay bây giờ, bạn cần hành động. Đăng ký đặt mua cuốn sách Triệu Phú Thức Tỉnh trước khi hết hàng.

Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Sáng lập Thiên Minh Book

Copyright @Thiên Minh Book | Tel 0938 713 213 | Đối tác